Thực hiện chủ trương điều động, luân chuyển cán bộ quản lý của Ban chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Vinh, Chiều ngày 6/4/2023, tại Hội nghị Trưởng đơn vị thường kỳ phiên tháng 4, Trường Đại học Vinh đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc điều động, luân chuyển đối với trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế. Tại hội nghị, Hiệu trưởng đã trao Quyết định số 718/QĐ-ĐHV ngày 22/3/2023 điều động, bổ nhiệm bà Đặng Thị Thu, sinh năm 1978, Tiến sĩ, Trưởng phòng Công tác chính trị - Học sinh, sinh viên giữ chức vụ Trưởng phòng Thanh tra- Pháp chế. Thời gian giữ chức vụ 05 năm kể từ ngày quyết định có hiệu lực.

Cũng tại cuộc họp, Hiệu trưởng cũng đã công bố Quyết định số 717/QĐ-ĐHV điều động, bổ nhiệm đối với ông Nguyễn Văn Phú, sinh năm 1972, Phó giáo sư, Trường phòng Thanh tra – Pháp chế, giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo sau đại học. Thời gian giữ chức vụ 05 năm kể từ ngày quyết định có hiệu lực.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Lãnh đạo Nhà trường trao quyết định, tặng hoa cho tân Trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế

Viên chức phòng Thanh tra – Pháp chế tặng hoa chúc mừng đ/c tân Ttrưởng phòng

Lãnh đạo nhà trường trao quyết định, tặng hoa cho Trưởng phòng Đào tạo sau đại học

Viên chức phòng Thanh tra – Pháp chế tặng hoa chúc mừng Trưởng phòng Đạo tạo sau đại học

Phát biểu tại lễ công bố, GS.TS. Nguyễn Huy Bằng - Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm quản lý và năng lực công tác của các đồng chí được điều động và luân chuyển vị trí công tác. GS.TS. Nguyễn Huy Bằng đề nghị tân các Trưởng phòng sớm tiếp cận với công việc, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết trong đơn vị, xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, thân thiện; cùng với đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Tin bài: Phòng Thanh tra – Pháp chế