Trong thời gian từ đầu năm học đến cuối tháng 11/2008, Phòng Thanh tra Giáo dục đã tiến hành kiểm tra nề nếp dạy – học, phát hiện một số trường hợp chậm giờ, vắng giờ dạy gây khó khăn trong việc học tập của sinh viên và ảnh hưởng nề nếp dạy – học. Để khắc phục hiện tượng nêu trên, đề nghị Trưởng khoa thực hiện yêu cầu sau đây:
         Nhắc nhở cán bộ giảng dạy mỗi khi tiếp nhận lịch giảng dạy phải đối chiếu với lịch dạy đã có trước, nếu trùng giờ thì phải yêu cầu người lập thời khoá biểu điều chỉnh lại, tránh tình trạng đổi giờ làm ảnh hưởng đến sinh viên. Trong trường hợp thật sự cần thiết phải đổi giờ dạy thì giảng viên làm “Phiếu báo đổi lịch giảng dạy” theo mẫu sau đây:
                                           Phiếu báo đổi lịch giảng dạy.

học phần
Lớp
   Tiết, thứ, ngày
 cần đổi giờ dạy
Lý do đổi giờ dạy
(Ghi rõ lý do)
Thời gian dạy bù
 (Ghi rõ buổi, ngày)

Xác nhận của Trưởng bộ môn                                                                               Ngày……..tháng……năm …
       (hoặc Trưởng khoa)                                                                                                             Giảng viên
                                                                                                                                                (ký và ghi rõ họ tên)

Ghi chú:
          - “Phiếu báo đổi lịch giảng dạy” phải gửi về Phòng TTrGD trước buổi dạy cần đổi giờ.
         - Nếu giảng viên không gửi “Phiếu báo đổi lịch giảng dạy” thì xem như buổi vắng dạy không có lý do chính đáng.
        Đề nghị Thủ trưởng đơn vị thông báo đến từng giảng viên để thực hiện.

Sau đây là danh sách giảng viên chậm giờ, vắng dạy:

1. Nguyễn Thanh Diệu, Khoa Toán
2. Trần Vũ Tài, Khoa Lịch sử;